Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1989 với tên gọi Termimesh Australia tại thành phố Perth, miền Tây nước Úc, nơi Hệ thống Phòng chống mối bằng lưới thép không gỉ Termimesh của chúng tôi được phát minh. Kể từ đó, công ty đã mở rộng thành mạng lưới nhượng quyền trên toàn quốc tại các thành phố nước Úc và trên quốc tế.

Chúng tôi đã chuyển đổi thành Tập đoàn TMA vào năm 2000 đồng thời đa dạng hóa các hạng mục sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là hệ thống Termimesh, là sản phẩm chủ lực của công ty. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt sản phẩm và dịch vụ kiểm soát và phòng chống mối như hệ thống Termitrust, dịch vụ chống thấm Termidry, hệ thống cỏ nhận tạo Termiturf, lớp phủ sàn bê tông Termishine và hệ thống làm sạch không khí Termifresh. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối thông qua mạng lưới trung tâm dịch vụ Termimesh và trung tâm thương mại và nhà ở Termi.

Ban lãnh đạo của công ty đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày thành lập đầu tiên, góp phần vào sự thành công của công ty. James, Tony, Clive đã cống hiến hết mình để duy trì những giá trị cốt lỗi từ những ngày đầu và tiếp tục phát triển các sản phẩm công nghệ hiện tại phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hệ thống Termimesh tiếp tục bảo vệ những ngôi nhà và các công trình thương mại trên khắp nước Úc và thế giới với hơn 500000 các công trình đã lắp đặt thành công hệ thống Termimesh. Nhiều nhà thầu xây dựng hàng đầu nước Úc đã tin tưởng và sử dụng hệ thống Termimesh trong 20 năm qua.

Hiện tại, hệ thống Termiesh đã được lắp đặt tại nhiều nước trên khắp thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, Brunei, Malaysia, Myanma, Cambodia...

Câu chuyện thành công Termimesh được dẫn chứng bởi:

  • Tổ chức nghiên cứu đầu ngành của Úc CSIRO (Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp khối thịnh vượng chung) đã ký thỏa thuận kiểm nghiệm và tái kiểm nghiệm khả năng ngăn chặn mối của hàng rào lưới.

  • Một trung tâm dịch vụ được thành lập tại Perth vào năm 1992.

  • Công ty TMA xây dựng hoạt động trên khắp Tây Úc, được công nhận bởi Hiệp hội công nghiệp nhà ở và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Úc.

  • Đến năm 1995, các trung tâm dịch vụ đã được thành lập trên khắp nước Úc.

  • Trung tâm dịch vụ tại nước ngoài đầu tiên được thành lập năm 1995 tại Hawaii.

  • Termimesh trở thành phương pháp kiểm soát mối hàng đầu với trung bình cứ 5 căn nhà thì có một căn được lắp đặt hệ thống Termimesh.

  • Các trung tâm dịch vụ tại nước ngoài lần lượt được thành lập tại Singapore, Nhật Bản, Texas và Florida.

  • Hệ thống Termimesh được công nhận với chứng chỉ chứng nhận cao cấp của hệ thống chứng chỉ xây dựng Úc.

  • Hàng trăm ngôi nhà và các công trình tại Úc đã được lắp đặt hệ thống Termimesh.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn CODEMARK

Termimesh Việt Nam

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội (Termimesh Vietnam) là nhà cung cấp chính thức giải pháp sử dụng Hệ thống Termimesh phòng chống mối cho công trình xây dựng mới tại Việt Nam.

Công nghệ Termimesh được chuyển giao toàn phần trực tiếp cho Công ty TNHH Di​​ệt m​​ối v​à Kh​​ử tr​ùng H​à N​​ội từ Tập đoàn TMA từ năm 2009. Chất lượng của việc ứng dụng hệ thống Termimesh được TMA quản lý từ khâu đào tạo kỹ thuật viên cho đến khâu lắp đặt. Tất cả kỹ thuật viên của HNPC phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc để nhận chứng chỉ kỹ thuật viên thi công ứng dụng Termimesh và được kiểm tra lại 2 năm một lần. 

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội (Termimesh Vietnam) được thành lập vào ngày 29 tháng 5 năm 2001. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là dịch vụ kiểm soát mối, các loài côn trùng, phân phối PCO. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ phòng chống côn trùng tốt nhất với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành.

Áp dụng theo Tiêu chuẩn phòng chống mối Việt Nam TCVN: 7958-2008 và Tiêu chuẩn chống mối Úc AS 3660.1- 2000, hoàng loạt các dự án lớn trên khắp Việt Nam đã ưu tiên lựa chọn Hệ thống chống mối Termimesh là giải pháp tối ưu cho mình. Vi dụ như: Khu đô Thị Ecopark - Hưng Yên, Nhà ga VIP sân bay Quốc tế Nội Bài, Tòa nhà Văn phòng Etown - HCM, Riviera Point - HCM, D'Evelyn Beach Resort - Quảng Nam, Trung tâm Chứng Khoán Hà Nội, Tòa nhà Kho bạc Hà Nội, Tòa nhà Tập đoàn Than khoáng sản - Hà Nội, Tòa nhà Văn phòng HUD Tower, Tòa nhà Cục tần số Vô tuyến điện - Hà Nội...

Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn được cấp phép bởi Tập đoàn TMA

Liên hệ

Video giới thiệu

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng công nghệ Termimesh về việc kiểm soát mối cho công trình xây dựng mới.

Ông Đoàn Xuân Nguyên (Nhà thầu xây dựng)