Termimesh- Giải pháp phòng chống mối “Xanh”

Termimesh- Giải pháp phòng chống mối “xanh”

Mối luôn là hiểm họa cho các công trình xây dựng. Phương pháp chống mối truyền thống ở Việt Nam thường sử dụng hóa chất cho nền móng ngay từ khâu xây dựng và sử dụng các hộp chống mối đối với những công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Các hóa chất này gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Cùng với xu hướng gìn giữ môi trường và xây dựng.

Công trình xử lý chống mối bằng hệ thống Termimesh

Công nghệ chống mối Termimesh sử dụng hệ thống lưới thép không gỉ, tạo nên một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập vào bên trong công trình qua các vị trí mối có thể xâm nhập. Cũng giống như lớp lưới được lắp đặt vào cửa sổ để phòng côn trùng bay vào nhà, hàng rào lưới này được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, tạo một lớp rào chắn tại các vị trí mối có thể xâm nhập vào công trình, ngăn không cho mối xâm nhập vào trong công trình.

So với việc sử dụng hóa chất để chống mối có nhược điểm là hiệu quả chống mối giảm dần theo thời gian, phải bổ sung hóa chất bảo trì sau 3 năm, gây hại cho môi trường và sức khỏe con người, thì ưu điểm của công nghệ chống mối bằng lưới thép Termimesh là chỉ cần lắp đặt một lần từ khâu xây dựng mà không lo ngại sự xâm nhập của mối trong suốt tuổi thọ của công trình, không phải bổ sung và bảo trì trừ khi thay đổi kết cấu xây dựng của công trình, và nhất là không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Vấn đề luôn được quan tâm là về kinh phí thì: chi phí sử dụng công nghệ Termimesh tương đương với chi phí sử dụng hóa chất, tính trên toàn bộ kinh phí phòng chống mối trong suốt tuổi thọ của công trình.  

Minh họa hệ thống Lưới thép Termimesh

Hệ thống chống mối bằng lưới thép Termimesh được đánh giá là phương pháp chống mối hiệu quả nhất cho những công trình xây mới và được tin cậy trong ngành xây dựng trên thế giới trong nhiều năm qua. Tại Việt Nam hiện nay, công nghệ này chỉ được cung cấp và thực hiện bởi Hanoi Pest Control dưới sự giám sát và bảo đảm chất lượng bởi tập đoàn TMA – Úc.

(ST)

Liên hệ

LOÀI MỐI: CÁCH NHẬN BIẾT VÀ KIỂM SOÁT

Dấu hiệu nào để nhận biết loài mối xuất hiện trong nhà và một số biện pháp kiểm soát

TÌM HIỂU VỀ LOÀI MỐI

Một số hiểu biết về loài mối: tập tính, vòng đời, cách chúng xâm nhập vào công trình xây dựng.

MỐI VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

Một số thắc mắc chung thường gặp của khách hàng về mối và cách phòng chống