Thông tin cho chủ đầu tư

CHO CHỦ SỞ HỮU/chủ nhà, CUNG CẤP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG hệ thống TERMIMESH

Việc lựa chọn giải pháp chống mối cho công trình của bạn là một trong những quyết định quan trọng của bạn khi đầu tư xây dựng công trình mơ ước của mình.

Tại sao công tác phòng chống mối quan trọng cho công trình của bạn đến vậy? Bạn có biết tại Việt Nam và phần lớn các quốc gia châu Á khác thì thiệt hại do mối gây ra tương đương với thiệt hại do cháy, lũ lụt và bão cộng lại?

Theo thống kê thì các loài mối hoạt động trên hầu khắp các quốc gia, đặc biệt là khu vực có thổ nhưỡng như Việt Nam. Những khảo sát thống kê cho thấy, có tới hàng chục nghìn ngôi nhà, công trình bị mối tấn công mỗi năm. Tại Hoa Kỳ, mỗi năm đất nước này phải chi khoảng 2 tỉ đô la cho công tác khắc phục những tổn hại do mối gây ra.

Thiệt hại do mối gây ra có được bảo hiểm?

Câu trả lời là "KHÔNG". Các công ty bảo hiểm thường không có chính sách bảo hiểm cho thiệt hại do mối gây ra bởi độ rủi ro và chi phí quá cao.

Liệu công trình mới của bạn có cần được áp dụng công tác phòng chống mối?

Câu trả lời là "CÓ". Trong công việc xây dựng thông thường, phần việc chống mối cho công trình là 1 phần không thể thiếu trong hợp đồng xây dựng. Tiêu chí là lựa chọn được giải pháp chống mối hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn trong công tác ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình.

Bạn có lựa chọn nào cho giải pháp chống mối không? 

Câu trả lời là "CÓ". Giống như các sản phẩm, vật liệu bạn lựa chọn cho công trình của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp chống mối tối ưu cho công trình của bạn. Mặc dù có nhiều nhà thầu không đề cập tới giải pháp chống mối khi xây dựng, nhưng đó là công trình của bạn và bạn cần giải pháp hiệu quả và bền vừng. Và đó là lựa chọn của bạn.

Theo truyền thống, các đơn vị thi công thường sử dụng giải pháp chống mối bằng hóa chất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ sử dụng giải pháp xanh không dùng hóa chất là Termimesh thay vì giải pháp hóa chất truyền thống.  Bời đó là lựa chọn tối ưu của bạn.

Hoặc các bạn hãy liên hệ với Trung tâm dịch của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp.  Sau đó chúng tôi sẽ đại diện để làm việc với nhà thầu xây dựng.

Tại sao chọn Termimesh?

Sự bền vững trong tương lai cho ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào mức độ giải pháp phòng chống mối bạn lựa chọn trước khi xây dựng và Hệ thống Termimesh của chúng tôi đem đến cho bạn 1 giải pháp hợp lý đã và đang được áp dụng tại hơn 400 nghìn ngôi nhà và công trình tại Úc, Singapore, Nhật, Mỹ, Việt Nam...

Hệ thống chống mối Termimesh là hệ thống hiện đại có tính kỹ thuật và hiệu quả cao, đồng thời lại thân thiện mối trường vì không sử dụng hóa chất với những đặc tính ưu việt sau:

  1. Hệ thống giúp nâng cao tiếng tăm cũng như uy tín của chủ đầu tư bất động sản bằng việc áp dụng "Hệ thống phòng chống mối Xanh Termimesh" cho khách hàng. 
  2. Hệ thống Termimesh là giải pháp mang trên mình sữ mệnh trách nhiệm xã hội bởi Hệ thống này không gây tác động xấu đến môi trường và gây ô nhiễm nguồn nước, đất đai như giải pháp dùng hóa chất gây ra. 
  3. Được cấu thành bởi thép không gỉ tiêu chuẩn hàng hải, Hệ thống Termimesh đã chứng tỏ là giài pháp bền vững với tuổi thọ lâu dài đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì cho chủ đầu tư công trình. 
  4. Duy trì liên tục môi trường sống an toàn và thân thiện cho con người. 

Lưu ý: Các rào cản mối được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập của mối qua các vị trí khuất kín. Mối có thể bắc cầu qua bất kỳ loại rào cản phòng mối nào và việc kiểm tra liên tục là một thành phần công việc quan trọng của việc giảm thiểu nguy cơ tấn công mối.

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

 

Liên hệ

Termimesh đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc tư vấn cho nhiều chủ đầu tư để lựa chọn giải pháp phòng mối an toàn, hiệu quả.

Bà Đỗ Thị Thu Yến (Kỹ sư xây dựng)

Chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng công nghệ Termimesh về việc kiểm soát mối cho công trình xây dựng mới.

Ông Đoàn Xuân Nguyên (Nhà thầu xây dựng)

Ưu điểm của hệ thống Termimesh

Hệ thống Termimesh do tập đoàn TMA của Australia phát triển là một rào cản...

Tổng quan về mối

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián.

Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Mô tả kỹ thuật và chi tiết lắp đặt cơ bản của hệ thống Termimesh của chúng tôi