Thông tin dành cho kiến trúc sư

TERMIMESH CHO KIẾN TRÚC sư VÀ NHÀ THIẾT KẾ

Hệ thống phòng chống mối Termimesh sử dụng sản phẩm hoàn mỹ được sản xuất từ thép không gỉ với tiêu chuẩn cao cấp trong ngành hàng hải.   

Hệ thống này hoạt động với hiệu quả rất cao tạo nên một rào cản chống mối đích thực khiến mọi loài mối không thể phá hoại hoặc chui xuyên qua. Được ứng dụng trong công tác xây dựng công trình mới, hệ thống rào cản này ngăn chặn hoàn toàn các rủi ro từ các vị trí ngầm mà mối có thể xâm nhập vào công trình.  

Hệ thống Termimesh còn là hệ thống phòng chống mối thân thiện với môi trường và con người khi không dùng hóa chất nhưng vẫn đạt được hiệu quả tuyệt đối. Với những ưu điểm của mình, hệ thống đã được minh chứng trên nhiều nước trên thế giới bằng việc được ứng dụng tại rất nhiều các dự án lớn bao gồm căn hộ thương mại, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng.

Ngoài ra hệ thống Termimesh đã được chứng nhận theo quy chuẩn CodeMark của Úc, trong đó có tiêu chuẩn TCVN-7958 của Việt Nam. Các quy trình kiểm soát chất lượng đều được mở rộng phạm vi từ khâu sản xuất đến lắp đặt tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn xây dựng quốc gia (CCN) và quy chuẩn của Tập đoàn TMA.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội (Termimesh Vietnam) luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin chi tiết cho các đợn vị kiến trúc, thiết kế bao gồm: Thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế CAD, công tác lập dự toán và các loại hình thi công. 

- Termimesh sẽ điều chỉnh hệ thống rào cản vật lý để phù hợp với thiết kế của bạn

- Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật của hệ thống Termimesh cũng như chỉ số kỹ thuật, hướng dẫn chi tiết cài đặt trong bản vẽ CAD đều có sẵn.

- Termimesh sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống.

Hình ảnh cài đặt hệ thống Termimesh

Thông tin liên hệ bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc điền thông tin của bạn vào mẫu form bên trên để nhận được tư vấn miễn phí về thông tin kỹ thuật đầy đủ của Hệ thống Termimesh.

 

Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng công nghệ Termimesh về việc kiểm soát mối cho công trình xây dựng mới.

Ông Đoàn Xuân Nguyên (Nhà thầu xây dựng)

Thiết kế lắp đặt Termimesh

Hiện nay có hơn 100 mẫu thiết kế và thông số kỹ thuật phù hợp với phương...

Tìm hiểu về loài mối

Dấu hiệu nhận biết sự sinh sản, tập tính của loài mối.

Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Mô tả kỹ thuật và chi tiết lắp đặt cơ bản của hệ thống Termimesh của chúng tôi