Tìm hiểu về loài mối

NHẬN BIẾT VỀ LOÀI MỐI.

Mối là một loài côn trùng đã tồn tại hàng triệu năm. Mối mặc dù thường được gọi là "Kiến trắng" có liên quan chặt chẽ hơn với gián và không liên quan đến kiến. Cả hai mối và gián đều nằm trong số những động vật sống sót lâu nhất trên thế giới và có thể thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Mối và kiến đều là côn trùng mang tính xã hội và sống theo bầy đàn.

Hình ảnh minh họa loài mối

Mối có thể ăn lá khô, mục nát hoặc cây sống. Các công ty bảo hiểm không cung cấp bảo hiểm cho sự lây nhiễm của mối, bởi vì tần suất, chi phí và sự kiểm soát loài mối có sẵn "không đáng tin cậy tại thời điểm hiện tại" Chi phí duy trì bảo vệ một tòa nhà chống lại sự tấn công của mối hàng năm tương đương với chi phí bảo hiểm tòa nhà chống lại tất cả các thiệt hại khác có thể xảy ra, ngoài hành vi trộm cắp.

Hình ảnh minh họa sự phá hủy của mối ở tủ phòng tắm

Hình ảnh minh họa sự phá hủy của mối trong nhà

Hình ảnh mối xâm nhập qua dầm bê tông

Hình ảnh mối xâm nhập qua mạch ngầm

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng công nghệ Termimesh về việc kiểm soát mối cho công trình xây dựng mới.

Ông Đoàn Xuân Nguyên (Nhà thầu xây dựng)

Kiểm soát mối

Termimesh là một rào cản vật lý duy nhất sử dụng lưới thép không gỉ để ngăn...

Tổng quan về mối

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián.

Tổng quan hệ thống Termimesh

Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ , thân thiện môi trường,...