Tìm hiểu về loài mối

NHẬN BIẾT VỀ LOÀI MỐI.

Mối là một loài côn trùng đã tồn tại hàng triệu năm. Mối mặc dù thường được gọi là "Kiến trắng" có liên quan chặt chẽ hơn với gián và không liên quan đến kiến. Cả hai mối và gián đều nằm trong số những động vật sống sót lâu nhất trên thế giới và có thể thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Mối và kiến đều là côn trùng mang tính xã hội và sống theo bầy đàn.

Hình ảnh minh họa loài mối

Mối có thể ăn lá khô, mục nát hoặc cây sống. Các công ty bảo hiểm không cung cấp bảo hiểm cho sự lây nhiễm của mối, bởi vì tần suất, chi phí và sự kiểm soát loài mối có sẵn "không đáng tin cậy tại thời điểm hiện tại" Chi phí duy trì bảo vệ một tòa nhà chống lại sự tấn công của mối hàng năm tương đương với chi phí bảo hiểm tòa nhà chống lại tất cả các thiệt hại khác có thể xảy ra, ngoài hành vi trộm cắp.

Hình ảnh minh họa sự phá hủy của mối ở tủ phòng tắm

Hình ảnh minh họa sự phá hủy của mối trong nhà

Hình ảnh mối xâm nhập qua dầm bê tông

Hình ảnh mối xâm nhập qua mạch ngầm

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

Liên hệ

Termimesh đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc tư vấn cho nhiều chủ đầu tư để lựa chọn giải pháp phòng mối an toàn, hiệu quả.

Bà Đỗ Thị Thu Yến (Kỹ sư xây dựng)

Termimesh là một sự lựa chọn tuyệt vời, khác hẳn với các phương pháp phòng chống mối thông thường mà tôi vẫn thường sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm với công nghệ này!

Ông Nguyễn Văn Việt (Chủ đầu tư)

Kiểm soát mối

Termimesh là một rào cản vật lý duy nhất sử dụng lưới thép không gỉ để ngăn...

Tổng quan về mối

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián.

Tổng quan hệ thống Termimesh

Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ , thân thiện môi trường,...