Tổng quan hệ thống Termimesh

TỔNG QUAN HỆ THỐNG TERMIMESH

Hệ thống phòng chống mối Termimesh là một hệ thống dùng lưới thép không gỉ để phòng chống mối. Hệ thống lưới thép không gỉ Termimesh có tác dụng như một hàng rào ngăn chặn mối từ môi trường dưới ngầm, bên ngoài cũng như xung quanh xâm nhập vào công trình mà không dùng bất kỳ loại hóa chất nào. Lưới phòng mối có những đặc điểm cơ bản sau:

Nguyên vật liệu, bao gồm:

  • Lưới thép không gỉ tiêu chuẩn hàng hải cao nhất

  • Vữa trát gốc xi măng Termiparge

  • Đai thép không gỉ

  • Công cụ khác: Các hạng mục sản phẩm còn lại là một phần cần thiết trong quá trình lắp đặt của hệ thống Termimesh

 

LƯỚI THÉP

- Lưới thép được đan dệt trên khung tốc độ cao. Các sợi thép được đan có độ nhỏ mịn, mềm dẻo tạo khe thoáng vừa đủ để cho keo vữa trát có thể lọt qua, nhưng có tác dụng ngăn chặn sự tấn công của các loại mối.

- Loại lưới này là loại lưới thép không gỉ sản xuất theo tiêu chuẩn hàng hải cao nhất, TM725 có khả năng chống lại với các chất hóa học do mối bài tiết, chống điện phân và oxy hóa.

- Đường kính của các sợi thép là 0,18 mm, tạo độ dày cho lưới là 0,36mm khi các sợi thép được đan với nhau.

- Lưới có khe hở theo kích cỡ tiêu chuẩn tối đa là 0,72mm x 0,49mm. Căn cứ vào đó, phần đầu rắn chắc và nhỏ của mối cũng không thể chui lọt được qua khe hở này. Mối không thể xâm nhập qua hệ thống lưới thép không gỉ bởi các khe hở quá nhỏ và kết cấu sợi rất chắc chắn.

- Loại lưới này có tính dẻo nên có thể dễ dàng uốn, tạo khung và nếp gấp để phù hợp với bất kỳ loại hình thù, thiết kế bề mặt nào trong xây dựng.

 

Bags on PalletKEO VỮA TRÁT

- Vữa trát là bao gồm 2 phần là lỏng và khô, được trộn với nhau khi sử dụng, không bị bong, tróc. Hợp chất này đã được kiểm chứng là có tác dụng chống mối, đồng thời đã thử nghiệm và được phê duyệt bởi một cơ quan kiểm tra độc lập chuyên môn có uy tín tại Australia.

- Hợp chất này có thể gắn chặt vào bất cứ sản phẩm vật liệu xây dựng nào, bao gồm bê tông, thép, PVC và vữa trát xây dựng.

 

 

ĐAI KẸP

- Đai kẹp bằng thép không gỉ được sử dụng để giữ lưới chặt với các hệ thống ống kỹ thuật.

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

 
Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Termimesh là một sự lựa chọn tuyệt vời, khác hẳn với các phương pháp phòng chống mối thông thường mà tôi vẫn thường sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm với công nghệ này!

Ông Nguyễn Văn Việt (Chủ đầu tư)

Ưu điểm của hệ thống Termimesh

Hệ thống Termimesh do tập đoàn TMA của Australia phát triển là một rào cản...

Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Mô tả kỹ thuật và chi tiết lắp đặt cơ bản của hệ thống Termimesh của chúng tôi

Nghiên cứu và thử nghiệm

Các thông tin, báo cáo kiểm nghiệm của hệ thống Termimesh